Thông tin liên hệ

Thế giới bảo hộ là nhà phân phối và bán lẻ bảo hộ lao động từ đầu đến chân có trụ sở tại Bắc Ninh. Chúng tôi đã cung cấp quần áo bảo hộ  và bảo hộ lao động có thương hiệu chất lượng cao cho các cá nhân và công ty ở Bắc Ninh, Bắc Giang và các tỉnh lân cận trong nhiều năm.

Chúng tôi cung cấp nhiều loại sản phẩm phù hợp với mọi ngành nghề và mọi yêu cầu về an toàn; một số trong số này bao gồm Ngành Xây dựng, Sản xuất, Công trình,  Y tế và khách sạn … Chúng tôi cũng dự trữ và cung cấp ngày càng nhiều loại quần áo bảo hộ và thiết bị lao động từ các Thương hiệu lớn trên Thế giới bao gồm Quần áo bảo hộ lao động KCT, TG, Snickers, Blaklader, Apache và Dewalt.

Chúng tôi có thể in và thêu tên và logo công ty của bạn lên quần áo bảo hộ lao động của chúng tôi; một số trong số này bao gồm Quần áo bảo hộ lao động KCT, quần áo bảo hộ lao động TG, áo phản quang, áo gile bảo hộ, áo polo, áo đồng phục công ty

Thế giới bảo hộ đã có chỗ đứng về việc cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và đáng tin cậy. Các cố vấn dịch vụ khách hàng thân thiện của chúng tôi luôn sẵn sàng thảo luận về bất kỳ yêu cầu cụ thể nào mà bạn có thể có.

Hãy để Thế giới bảo hộ thành lựa chọn đầu tiên của bạn cho tất cả quần áo bảo hộ lao động và công việc của bạn.

——————————————————————————————-

CÔNG TY TNHH ANH ĐỨC TÀI

Địa chỉ: Số 09 Phan Bội Châu, Khối 2, Phường Quán Bàu, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

Hotline: 0825.626.333

Email: [email protected]