Mũ bảo hộ

Trang:

Mũ bảo hộ lao động là một trong những thiết bị bảo vệ quan trọng đối với những người làm việc trong các ngành công nghiệp có nguy cơ tổn thương cho đầu. Chúng cung cấp bảo vệ cho đầu và cổ tay khỏi va đập, chấn thương, và các tác nhân khác mà có thể gây hại cho đầu trong quá trình làm việc. Chúng cũng có thể cung cấp các tính năng chống trơn tru và chống nắng để giúp người dùng cảm thấy an toàn và thoải mái trong quá trình làm việc. Mũ bảo hộ có thể có thêm các tính năng chống cháy, chống chạm, và chống chuyển động để bảo vệ người dùng trong các tình huống nguy hiểm.

Mũ bảo hộ lao động: Mũ nhựa Việt Nam, mũ nhựa Nhập khẩu (Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia, Nhật Bản, Úc, Mỹ, Hàn Quốc…), mũ vải công nhân, mũ trùm đầu, mũ lưỡi trai, mũ 3 cạnh bảo vệ,  và các loại phụ kiện như quai mũ, giá để mũ, khăn chống nóng, vành mũ chống nắng…

Thế giới bảo hộ nhập khẩu trực tiếp các loại Mũ bảo hộ lao động thuộc các thương hiệu nổi tiếng: JACK OLSEN (PHáp) BLUE EAGLE (Đài Loan), PROGUARD (Malaysia), 3M (USA),  DELTA PLUS (Pháp), TOYO (Nhật), SSEDA ( Hàn Quốc)

Chúng tôi bán buôn/bán lẻ và tìm kiếm đại lý phân phối tại các tỉnh Miền Bắc (mỗi tỉnh từ 1-2 đại lý).